Thangtv

Chủ đầu tư chung cư The K-Park

Đối với mỗi Khách Hàng khi quyết định đặt mua một căn hộ an cư lâu dài thì ngoài các yếu tố quan tâm như vị trí, giá thành, tiện ích thì yếu tố Chủ đầu tư là ai? cũng là một trong những yếu tố được Khách Hàng đặt ưu tiên hàng đầu.

Công ty THHH hữu hạn Hibrand Việt Nam – chủ đầu tư chính của dự án The K-Park luôn là cái tên được nhắc đến một cách đầy tự hào với tư cách là nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất.
Phối cảnh chung cư The K Park - Văn Phú, Hà Đông
Mới đây Hibrand Việt Nam chính thức triển khai dự án chung cư The K-Park Văn Phú đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Khách Hàng.

Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam thuộc tập đoàn Daewoo muốn xây dựng thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội nói riêng, và Việt Nam nói chung thông qua việc xây dựng những tòa chung cư hiện đại lý tưởng cho Khách Hàng.

Chung cư The K-Park được ví như thành phố Seoul mini trong lòng Hà Nội mang đến một trong những không gian sống vô cùng hiện đại, được chăm chút từ hình thức kiến trúc cho tới các hệ thống tiện ích hạ tầng nội khu.Thông tin công ty TNHH HIBRAND VIỆT NAM

§ Tên công ty: Công ty TNHH Hibrand Việt Nam
§ Ngày cấp GPKD: 19/05/2008
§ Nước đầu tư: Hàn Quốc
§ Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh Bất động sản; Quản lý vận hành khu nhà ở sau đầu tư 
§ Các dự án đã xây dựng, môi giới: Chung cư cao cấp Cleve Văn Phú, khách sạn Daewoo Hà Nội…

Đây cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển những dự án khu đô thị xanh thân thiện với con người và môi trường. Mặc dù Hibrand Việt Nam chỉ mới được thành lập tại Việt Nam vào năm 2009, tuy nhiên chủ đầu tư lại là một thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản với sự thành công vang dội của một loạt những dự án như khu đô thị Daewoo Cleve Văn phú, khách sạn Daewoo Hà Nội …

GIỚI THIỆU về đơn vị phát triển CENINVEST

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ chính thức ra mắt thị trường vào năm 2012, với tên thường gọi là CENINVEST.

CENINVEST là một trong những đơn vị tham gia kinh doanh, hợp tác đầu tư và phát triển dự án đầu tiên tại Việt Nam đã khẳng định uy tín. CENINVEST tìm hiểu nhu cầu và mong muốn thực sự của thị trường để đưa ra những chiến lược đầu tư, phát triển dự án một cách hiệu quả, góp phần mang lại nơi an cư mơ ước cho khách hàng.

CENINVEST còn được sự hậu thuẫn và giúp sức bởi các đơn vị liên kết, hợp tác cùng tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – CENGROUP, để tạo thành một bộ máy hoạt động khép kín, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CHUỖI DỰ ÁN GẮN LIỀN VỚI TÊN TUỔI CỦA CENINVEST

Với thương hiệu của mình bằng chuỗi sản phẩm chất lượng cao, CenInvest đã sở hữu trong tầm tay của đa phần khách hàng với hàng loạt dự án nổi bật từ Bắc vào Nam như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, Helios Tower (Hà Nội), HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Park View Residence (Hà Nội), The Golden Palm (Lê Văn Lương – Hà Nội), Chung cư Lê Thành (TP. HCM), và đến bây giờ là dự án The K Park Văn Phú.


Sự kết hợp giữa Chủ đầu tư HIBRAND và CENINVEST sẽ tạo nên một nguồn tiềm lực tài chính và thương hiệu nổi bất, góp phần cung ứng những căn hộ có giá trị chất lượng và giá trị công đồng đối với thị trường nhà ở hiện nay.

Có thể nói uy tín từ Chủ đầu tư xây dựng chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho một dự án bất động sản. Cho tới thời điểm hiện tại, Hibrand Việt Nam đã cung cấp tới thị trường hàng ngàn những căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở cư dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu chủ đầu tư, The K-Park dự kiến sẽ ra mắt 966 căn hộ trong tháng 5/2017 nhằm cung ứng tới nhu cầu nhà ở của người dân sinh sống và làm việc tại địa bàn Thủ Đô.