Thangtv

Tiến độ thanh toán chung cư The K-Park

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU CHUNG CƯ THE K-PARK VĂN PHÚ

Bảng Giá chung cư The K-Park dự kiến dao động từ 18-21tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất đầy đủ . Chỉ 1,1 tỷ Khách Hàng đã có thể sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ tại đây.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THE K-PARK VĂN PHÚ

Đặt mua: 50.000.000đ
Hợp đồng đặt cọc (Gồm cả đặt mua): Đóng 20% - Khi dự án xong phần nền hầm
Đợt 1: Ký HĐMB thanh toán 10% giá trị căn hộ - Khi dự án xây đến tầng 2
Đợt 2: Đóng 20%– khi dự án xây đến tầng 10
Đợt 3: Đóng 10% – Khi dự án xây đến tầng 20
Đợt 4: Đóng 10% - Khi dự án cất nóc
Đợt 5: Đóng 15% - Khi hoàn thành sơn lót mặt ngoài
Đợt 6: Đóng 10% - Khi bàn giao căn hộ
Đợt 7: Đóng 5% Cấp số hồng

TIẾN ĐỘ THI CÔNG THE K PARK VĂN PHÚ

Chúng tôi liện tục cập nhật tiến độ xây dựng chung cư The K-Park nhằm mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất. Qua đó phần nào giúp các bạn nên phương án tính toán chính xác, đồng thời có kế hoạch cụ thể để xử lý trong mọi hoàn cảnh. Việc cập nhật tiến độ thường xuyên nhằm giúp các chủ đầu tư an tâm, qua đó có thể nên phương án nhằm đẩy nhanh tiến độ. Vì hiện nay dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các ông chủ đầu tư về kinh doanh bất động sản, cùng với đó là những hộ gia đình đang muốn sở hữu 1 căn hộ tiện nghi bậc nhất hiện nay. Tổng thể quy hoạch dự án chung cư The K Park Văn Phú Hiện nay như chúng ta đã biết dự án The K-Park Văn Phú được nên kế hoạch hoàn thành cuối năm 2018 với các tính toán được tính chi tiết và cụ thể.Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư The K-Park Hiện nay các ông chủ đầu tư là công ty TNHH Hibrand Việt Nam đang đẩy nhanh tiến độ nhằm gấp rút hoàn thành khu công viên trung tâm nhằm tạo điểm nhấn cho các khu nhà ở liền kề Văn Phú Hibrand – hay khu nhà ở Liền kề Văn Phú Hàn Quốc – và cuối cùng là khu nhà ở Liền kề Cleve Văn Phú. 

♦ Tiến độ về thi công đang được đẩy nhanh tại một phần lô HTT5, nằm trên trục đường 27m đối diện với khu nhà liền kề V5 V6 Văn Phú 

♦ Phần móng,bể phốt cùng với đó là bể nước đã xong. Ngoài ra tất cả các căn nhà thuộc lô HTT5 đã thi công xong cột tầng 1 

♦ 3 Tòa nhà chung cư thuộc lô H-CT2 đã và đang thi công cọc thí nghiệm để chuẩn bị nên phương án nhằm thiết kế và thi công cọc đại trà Chúng tôi luôn cập nhật tin tức về The K-Park Văn Phú mới và sớm nhất. 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 

HOTLINE: 0964 037 863 OR 0904 638 111

Hoặc đăng ký nhận thông tin: https://goo.gl/forms/PC0fFUaI38QXqpxo2